Địa lý Lạc Việt

Giới thiệu về Địa Lý Lạc Việt

Địa Lý Lạc Việt với mong muốn phổ biến kiến thức Phong thủy chính thống (còn gọi là Địa Lý Lạc Việt), chúng tôi là nơi nhận được sự hỗ trợ của Trung tâm Nghiên cứu Lý học Đông Phương (LHDP).

Uy tín của Địa Lý Lạc Việt

  • Địa Lý Lạc Việt chỉ bán các mặt hàng, vật phẩm đã được kiểm chứng, thẩm định và ứng dụng bộ môn Địa Lý Lạc Việt qua nhiều trường hợp sau khi được nghiên cứu phục hồi bởi các chuyên gia tại Trung tâm LHDP.

Trung tâm LHDP là tổ chức phi chính phủ, trực thuộc trung ương Hội nghiên cứu khoa học Đông Nam Á - Việt Nam SEARAV (quyết định thành lập số 459/QĐ – TWH ngày 26/09/2005), được nhà nước công nhận và có tư cách pháp nhân. Được cấp giấy chứng nhận hoạt động của Bộ Khoa Học & Công Nghệ Việt Nam. 

  • Người sáng lập trung tâm là Nhà nghiên cứu, Chuyên gia Phong thuỷ Địa Lý Lạc Việt Nguyễn Vũ Tuấn Anh (Bút danh Thiên Sứ).

Chuyên gia phong thuỷ Nguyễn Vũ Tuấn Anh

Chuyên gia phong thuỷ Nguyễn Vũ Tuấn Anh


Lý do ra đời Địa Lý Lạc Việt

Phong Thủy trước giờ được cho là thuộc phạm trù tâm linh và huyền bí. Một phần cũng do tính thất truyền. Trung tâm LHDP đã nghiên cứu và chứng minh đây là một bộ môn khoa học có một hệ thống lý thuyết logic và chặt chẽ từ một nền văn minh từng tồn tại trước cả những thời đại lịch sử mà hiện nay đang ghi nhận hay còn những di tích.

Hệ thống lý thuyết khoa học này cũng giống như các ngành khoa học thời nay như: Vật Lý, Sinh học, Toán học,... nhưng ở mức độ phổ quát và cao cấp hơn. Cũng vì nó thất truyền nên ít người biết đến, khiến Phong thuỷ trở nên huyền bí và được xếp vào phạm trù tâm linh. Ví dụ như thời con người chưa biết được quy luật tự nhiên thì sấm sét lúc bấy được coi là hiện tượng thần thánh.

Từ hệ thống lý thuyết khoa học đó sẽ có những bộ môn ứng dụng của nó như Địa Lý Phong Thủy. Ví dụ như cơ học thì ứng dụng vào bộ môn cơ khí chế tạo máy.

Chính vì sự thiếu hiểu biết một cách rốt ráo nên vận hành lý thuyết cũng trở nên mang màu sắc mê tín và sai lệch. Do đó, qua quá trình nghiên cứu, TT LHDP đã:

  • Phục hồi lại hệ thống lý thuyết và phương pháp ứng dụng.
  • Nghiên cứu, kiểm chứng lại các vật phẩm có tác dụng thật, phục hồi và sáng tạo ra các vật phẩm phù hợp với thời đại thay vì dùng các vật phẩm cổ điển. Hoàn toàn không lợi dụng lòng tin để quy vật phẩm nào cũng là vật phẩm Phong Thủy.

Dịch vụ tại Địa Lý Lạc Việt

Cung ứng các vật phẩm phong thủy chất lượng

Lưu ý: do nhu cầu đa dạng của khách hàng, trường hợp các vật phẩm chỉ có giá trị trang trí chúng tôi sẽ có chú thích rõ ràng.

Tư vấn phong thủy


Địa Lý Lạc Việt

  • Địa chỉ: Số 08 Đường 14, KP5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
  • SĐT: 0865.883.338
  • Email: tuananh@vietsol.net