Địa lý Lạc Việt

Dịch vụ phong thủy

Tư vấn thiết kế xây & sửa nhà chuẩn Phong Thuỷ uy tín

Nếu Quý khách đang tìm một dịch vụ tư vấn phong thuỷ chu đáo cho công trình:

 • Nhà ở cá nhân
 • Khu đô thị, khu chung cư, nhà phố thương mại,...
 • Quy hoạch thành phố

Thì Địa Lý Lạc Việt là nơi Quý khách có thể đặt niềm tin, bởi đội ngũ Địa lý phong thuỷ gia giỏi (đứng đầu là thầy Thiên Sứ-Nguyễn Vũ Tuấn Anh) luôn sẵn sàng lắng nghe và cùng đồng hành với Quý khách trước-trong-sau dự án.

Giá trị khác biệt

Chúng tôi ứng dụng Phương pháp Địa Lý Lạc Việt (tên gọi khác là Phong thuỷ Lạc Việt, "phong thuỷ" vốn dĩ là cách dùng từ của người Tàu, nhưng vì đã quá quen thuộc với nhiều người, nên chúng tôi tạm gọi để Quý khách dễ hình dung)

Địa Lý Lạc Việt là một hệ thống phương pháp ứng dụng, hệ quả trực tiếp của thuyết Âm Dương ngũ hành với nguyên lý căn để "Hà Đồ phối Hậu Thiên Lạc Việt". Nó được phục hồi nhân danh nền văn hiến Việt trải gần 5000 năm lịch sử. Có một nội dung nhất quán, hoàn chỉnh, có tính hệ thống, phản ánh tính quy luật, tính khách quan và khả năng tiên tri. Hoàn toàn phù hợp với tiêu chí khoa học cho một hệ thống lý thuyết khoa học.

Đây là sự khác biệt căn bản với những tri thức rời rạc, mâu thuẫn, mơ hồ từ các mảnh vụn còn sót lại về tri thức của ngành học này vốn ghi nhận trong các bản văn cổ chữ Hán.

Phương pháp này được phục hồi bởi các chuyên gia Nghiên cứu tại Trung tâm Lý Học Đông Phương. Đây là tổ chức phi chính phủ, trực thuộc trung ương Hội nghiên cứu khoa học Đông Nam Á - Việt Nam SEARAV (quyết định thành lập số 459/QĐ – TWH ngày 26/09/2005), được nhà nước công nhận và có tư cách pháp nhân. Được cấp giấy chứng nhận hoạt động của Bộ Khoa Học & Công Nghệ Việt Nam. 

Logo Trung Tâm Nghiên cứu Lý Học Đông Phương

Người sáng lập Trung tâm là Chuyên gia Nguyễn Vũ Tuấn Anh.

Thầy Thiên Sứ Nguyễn Vũ Tuấn Anh 

Do tính phổ biến trong ứng dụng của ngành Địa lý phong thuỷ Đông phương trải hàng ngàn năm, đến nay rất nhiều người vì không hiểu thấu đáo đã đơn giản hóa môn phong thủy. Họ quan niệm Địa lý phong thuỷ chỉ là việc xem hướng bếp, hướng nhà, hướng ngồi làm việc, ngủ thì nằm quay đầu về đâu,...

Nhưng ngành địa lý phong thuỷ thực sự lại không hề đơn giản như vậy.

Phong thủy là một ngành học có kiến thức tổng hợp rất đồ sộ về những quy luật tương tác của thiên nhiên với cuộc sống của con người, có khả năng tiên tri. Và để ứng dụng kiến thức phong thủy vào một ngôi gia, đòi hỏi phong thủy gia ngoài kiến thức phong thủy, phải có một kiến thức rộng về nhiều mặt. Trong đó cần có cả khả năng cảm thụ nghệ thuật, sự tinh tế trong thẩm mỹ và kiến trúc

Ngành Phong thủy Đông phương:

 • Không chỉ giới hạn ở phần Dương trạch (phân bổ khu đô thị, dân cư, xây dựng dự án, tư gia,...)
 • Mà còn cả vấn đề Âm trạch (các mối liên hệ giữa nơi đặt huyệt vị người thân đã khuất và ảnh hưởng tương tác đến người còn sống: long mạch, nơi vượng, thoái khí,...).

Quy trình & mô tả dịch vụ tư vấn thiết kế

Trường hợp cần thầy tới công trình

Tuỳ theo yêu cầu của thân chủ, tuy nhiên các bước cơ bản dịch vụ tư vấn thiết kế phong thuỷ xây nhà sẽ gồm:

 • Bước 1: Lấy dữ liệu, thông tin đầu vào. Ví dụ như: đo đạc hướng nhà, quan sát thế đất, cảnh quan xung quanh,...
 • Bước 2: Kiểm tra toàn bộ cấu trúc ngôi gia và hình thức bên ngoài.
 • Bước 3: Ghi nhận tuổi gia chủ và các thành viên trong gia đình. Có thể tiến hành trong tg ngắn.
 • Bước 4: Thực hiện bản vẽ Địa lý phong thuỷ. Phân cung điểm hướng, áp dụng tất cả nguyên lý của phương pháp Địa lý lạc Việt. Đây là tiến trình này lâu nhất, tuỳ độ phức tạp chúng tôi sẽ gửi Phương án tối ưu nhất cho thân chủ từ 7-15 ngày.

- Thân chủ có quyền đề nghị thay đổi, nếu xét theo tiêu chí phong thuỷ có thể thay đổi được (ví dụ: đập cột khi sữa chữa,...) chúng tôi sẵn sàng thiết kế bản vẽ thích hợp với phương án mới.

- Trong trường hợp không thể tiến hành khắc phục được theo yêu cầu, có thể sử dụng dùng các vật phẩm trấn yểm thay thế, dưới sự tư vấn của Thầy.

Sau khi hai bên nhất trí, có thể thuê thợ và kỹ sư thực hiện theo đúng yêu cầu của Địa lý phong thuỷ gia.

Trường hợp không tới công trình

Với nhiều Quý khách ở xa hoặc hoàn cảnh khó khăn, chúng tôi cũng có thể tư vấn trực tuyến với chi phí chỉ bằng 1/2 trường hợp đến tận nơi.

 • Điều kiện: thân chủ phải cung cấp đầy đủ thông tin ngôi nhà/công trình theo đúng yêu cầu (hướng nhà, hình ảnh cảnh quan, tuổi thân chủ,..).

Mọi quyền lợi đều giống như trường hợp đến tận công trình. 

Chi phí tư vấn thiết kế & sửa nhà

Tuỳ vào diện tích công trình và yêu cầu cụ thể, đôi khi còn là hoàn cảnh của Quý khách mà chúng tôi sẽ có báo giá cụ thể. Tâm nguyện của chúng tôi là giúp được nhiều thân chủ có một cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Quý khách hãy thoải mái liên hệ (Trợ lý thầy: 0865.883.338) để nhận được tư vấn. 

 • Nếu như chi phí phù hợp để đi đến hợp tác thì đó là điều may mắn đối với chúng tôi.
 • Nếu như chưa phù hợp thì hi vọng tương lai sẽ còn có duyên được phục vụ Quý khách. 

Cam kết dịch vụ từ Địa Lý Lạc Việt

 • Cam kết ứng dụng một lúc 4 yếu tố (phong thuỷ Tàu thường gọi là "trường phái"):
 1. Cấu trúc (Dương trạch hình lý khí)
 2. Tương tác từ trường (Bát trách Lạc Việt),
 3. Cảnh quan môi trường (Loan đầu)
 4. Vận nhà (Huyền không).

Địa Lý Lạc Việt đã hiệu chỉnh và xác định cái gọi là bốn trường phái trong cổ thư chữ Hán thực chất là 4 yếu tố tương tác căn bản trong Phong thủy. Và ứng dụng một cách thống nhất, có hệ thống cả 4 yếu tố tương tác này trong tư vấn thiết kế kiến trúc nhà ở.

 • Cấu trúc hình thể ngôi gia: bao hàm những cơ sở của Dương trạch Tam yếu . Tức là hình thể ngôi gia, bên ngoài và bên trong. Ảnh hưởng của những quy luật tương tác của yếu tố này với con người sống trong ngôi gia có tính quy luật có thể tiên tri. Cổ thư chữ Hán coi đây là một trường phái ứng dụng độc lập.
 • Ảnh hưởng của địa từ trường trái đất lên con người thông qua ngôi gia. Cổ thư chữ Hán gọi là trường phái Bát trạch.
 • Loan Đầu: Cấu trúc môi trường thiên nhiên chung quanh ngôi gia với những quy luật tương tác được mô hình hóa và ảnh hưởng đến ngôi gia, có thể tiên tri. Cổ thư chữ Hán coi đây là một trường phái ứng dụng độc lập.
 • Ảnh hưởng của sự vận đông các hành tinh gần gũi trái Đất lên ngôi gia vào thời điểm xây cất và nhập trạch. Cổ thư chữ Hán gọi là trường phái Huyền không.
 • Cam kết trách nhiệm: Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm từ vị trí động thổ ngày thi công theo phong tục truyền thống (cúng bái, lễ lạc) và hỗ trợ tư vấn cho thân chủ suốt quá trình xây dựng.
 • Cam kết bảo hành: Sau khi hoàn tất công trình chúng tôi sẽ kiểm tra lại, trong vòng 6 tháng đầu, thân chủ nếu gặp những trục trặc có thể trao đổi trực tiếp với thầy hoặc các phụ tá của thầy.

Uy tín đội ngũ các chuyên gia 

Thầy Thiên Sứ - Nguyễn Vũ Tuấn Anh với gần 50 năm nghiên cứu trong lĩnh vực, là tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng như: Thời Hùng Vương qua truyền thuyết và huyền thoại, Thời Hùng Vương và bí ẩn Lục thập hoa giáp, Tìm về cội nguồn Kinh Dịch, Tính minh triết trong tranh dân gian Việt Nam, Minh triết Việt trong văn minh Đông phương, Thuyết Âm Dương Ngũ hành - Lý thuyết thống nhất.

Cùng với các chuyên gia phong thuỷ giỏi đến từ Trung tâm Lý Học Đông Phương sẽ luôn đồng hành cùng Quý khách.

Thế nên, nếu như Quý khách đang cần tư vấn một dự án phong thủy dù là đơn giản nhất (như phong thủy nhà ở), cho đến những công trình phức tạp hơn (như xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn,...) hoặc quy mô lớn (như khu chung cư; khu đô thị, thậm chí cả một thành phố,...), hãy thoải mái liên hệ với Chúng tôi. 

Trò chuyện trực tiếp với trợ lý của thầy để nhận báo giá chi tiết: Tại đây

Địa Lý Lạc Việt

 • Địa chỉ: Số 08 Đường 14, KP5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
 • SĐT: 0865.883.338
 • Email: tuananh@vietsol.net

Dịch vụ khác