Địa lý Lạc Việt

Dịch vụ phong thủy

Xem sim phong thuỷ hợp tuổi chính xác & khoa học

Có nên xem sim phong thuỷ không? 

Bạn đang:

 • Cảm thấy luôn gặp trắc trở trong công việc, gia đình, tình cảm,... muốn đổi số điện thoại
 • Cần chọn sim điện thoại kích hoạt tài lộc cho bản thân.
 • Cần hotline làm ăn cho Công ty.
 • Cần sim phong thuỷ kích hoạt chuyện tình cảm may mắn. 
 • Lưỡng lự đổi số bởi bán tín bán nghi về sim phong thuỷ,..

… đừng vội vàng mua sim phong thuỷ nếu như chưa đọc hết bài viết này

Báo Dân Trí có bài đăng: Đằng sau lời quảng cáo về sim phong thủy và cách xem phong thủy sim với nội dung rằng:

 • Dùng sim phong thủy nhiều năm nhưng anh Minh chưa cảm nhận được những điều tốt đẹp như lời quảng cáo của người bán: “Tôi mua sim phong thủy với điểm số khá cao nhưng thực tế thì tôi chưa cảm nhận được gì về tác dụng của nó”. 
 • Trái lại với ý kiến của anh Minh, anh Tùng lại có phản hồi: “Mua sim phong thủy cũng 3 năm rồi, từ ngày dùng sim tôi thấy mình may mắn lên nhiều. Biết vậy chọn dùng sim này từ trước có phải mọi thứ sẽ tốt hơn không”.
 • Tương đồng với ý kiến của anh Tùng, anh Dương cũng có nhận định tích cực về sim phong thủy: “Ban đầu dùng sim phong thủy đúng là không thấy tác dụng gì nhiều, nhưng sau thời gian khoảng 4-5 tháng thì nhiều thời cơ ùn ùn tới”,...

 Cảnh giác với sim phong thuỷ

Xem phong thuỷ sim có thực sự cần thiết không?

Ngày nay, điện thoại là gần như là vật bất ly thân 24/7, thậm chí còn hơn cả việc chúng ta ở nhà hay so với bất kỳ vật dụng nào khác. 

Với thời đại kỹ thuật số, số điện thoại còn là định danh và là đầu mối giao tiếp giữa người và người trên khắp thế giới. Có thể nhận thấy tất cả các tài khoản ngày nay đăng ký đều dùng số điện thoại. Mà mỗi con số đều mang một tín hiệu tần số khác nhau, đối với điện thoại nó còn phát sóng liên tục.

Não bộ con người vận hành cũng phát ra sóng, nó tương tác với sóng phát ra từ các thiết bị thu phát sóng nhưng con người không nhận thức ra. Ví giống như từ trường trái đất đang tác động lên toàn thể sự vận hành của thế giới nhưng có mấy ai cảm nhận được?

Chính vì thế, sim điện thoại ảnh hưởng cực kì lớn & trực tiếp lên vận mệnh của mỗi người sở hữu.

Hiểu đúng về sim điện thoại chuẩn phong thuỷ

Ở bài viết về Sim phong thuỷ, Địa Lý Lạc Việt đã giải thích khá chi tiết. Vì vậy trong phạm vi bài viết này, chúng tôi chỉ điểm lại ý chính về sim số đẹp & sim chuẩn phong thuỷ như sau: 

Khảo sát cho thấy, đến 90% mọi người đều đang HIỂU SAI SIM PHONG THUỶ và một số khác dựa vào đó để LÀM GIÁ trên thị trường mua bán sim. Người ta thường dựa vào những thứ thật mơ hồ và căn cứ thiếu vững chắc như là:

 • Số 6: lục ~ lộc
 • Số 4: tứ ~ tử
 • Số 7: thất (mất)
 • Số 8: bát ~ phát
 • Số 2: chắc là mấy con heo trong bài bạc?!
 • Hay 1818 thì là nhất phát nhất phát,...

Ngữ nghĩa được dịch ra theo tiếng Trung Quốc, vậy chẳng lẽ ngôn ngữ của người Tàu chi phối được cả quy luật vũ trụ? Trong khi ví dụ số 6 đọc tiếng Việt nghe như xấu, người Mỹ thì six (nghe như sick - bệnh). Và nếu tra theo ngôn ngữ cả thế giới thì chắc sẽ không còn số nào phù hợp. Điều đó cho thấy rằng, Sim số đẹp (Sim lục quý, ngũ quý, tứ quý, tam hoa, lộc phát, thần tài, ông địa, gánh đảo, tiến lên,...) CHƯA CHẮC LÀ Sim phong thủy. Nhiều người sở hữu sim số đẹp lên đến hàng trăm triệu đồng nhưng vẫn luôn gặp trắc trở, thậm chí tán gia bại sản.

Mỗi số sim phong thủy có giá trị với riêng từng nhóm đối tượng nhất định, không thể nào chung cho tất cả mọi người.

 Chúng tôi chắc chắn rằng, lựa chọn đúng sim điện thoại phong thuỷ chắc chắn sẽ hỗ trợ cho bạn:

 • Gặp nhiều may mắn, thuận lợi.
 • Kích hoạt tài lộc, hanh thông công việc. 
 • Hạnh phúc trong chuyện tình cảm.

“Mua sim phong thủy hợp tuổi vạn sự thành - Dùng sim khắc tuổi bộn bề khó khăn”

tư vấn sim phong thuỷ uy tín hcm

Phương pháp xem sim phong thuỷ thế nào là chuẩn?

Phong thủy từ lâu đã được coi là một bộ môn khoa học, hoàn toàn không phải là một tín ngưỡng

Một ví dụ về ngày giờ tốt xấu, nếu để giải thích mặt chuyên môn mà thuyết phục thì phải nói hết cả một hệ thống lý thuyết từ căn bản. Tuy nhiên, bạn có thể hiểu nôm na ngày tốt xấu giống như tính thời điểm của mọi vấn đề. Cứ tưởng tượng bạn đứng ở một ngọn núi, phía dưới là vực thẳm và bạn đang muốn đi qua ngọn bên kia, ở giữa có một cái xích đu đung đưa qua lại. 

Vậy lúc nào là thời điểm để bạn nhảy qua bên kia mà không bị rớt xuống vực? Hay lúc nào bạn cũng nhảy được?

Bởi vậy mà việc xem sim phong thuỷ không phải là xem bói sim mà dựa trên cơ sở khoa học.

Các phương pháp “xem bói sim" thiếu chính xác hiện nay

Bạn có thể lên mạng tìm kiếm và đọc thấy rất nhiều thông tin thiếu chính xác cho rằng sim có điểm phong thủy cao (chấm điểm sim qua các phần mềm có sẵn) là sim tốt. Từ đó, hệ thống sẽ tự động quảng cáo dãy số sim phù hợp cho người tìm kiếm.

1. Xem sim theo ý nghĩa 3 số cuối điện thoại, hoặc ý nghĩa 4 số cuối điện thoại

Phương pháp này không chuẩn xác. Vì liệu có thể dùng 3-4 số cuối để đánh giá được cả dãy sim trong khi đó, đánh giá sim chuẩn phải dựa trên tổng hòa tất cả con số trong sim.

2. Xem hung cát số điện thoại bằng cách chia 80

Phương pháp này thiếu căn cứ khoa học, hơn nữa không gắn với người dùng.

3. Xem sim theo ngũ hành sim

Phương pháp này không chuẩn xác. Vì ngũ hành sim có thể trợ mệnh nhưng liệu có hỗ trợ người sở hữu đạt mong muốn công việc.

4. Xem bói sim theo kinh dịch

Phương pháp này không chuẩn xác. Quẻ kinh dịch tốt liệu sim đã cân bằng âm dương, ngũ hành dãy sim có tốt cho bản mệnh người dùng,...?

Chúng tôi khẳng định tất cả những cách xem phong thủy sim trên đều chưa chuẩn xác. 

Phương pháp xem sim phong thuỷ tại Địa Lý Lạc Việt

Các chuyên gia Địa Lý Lạc Việt KHÔNG BÓI MÒ để xem phong thuỷ số điện thoại cho bạn mà hoàn toàn dựa trên cơ sở khoa học. Vạn vật vận hành từ vi mô đến vĩ mô đều có quy luật, không hề ngẫu nhiên. Chính tính quy luật nên mới có khả năng tiên tri.

Địa Lý Lạc Việt là cửa hàng được sự hỗ trợ của các Chuyên gia hàng đầu tại Trung tâm Nghiên cứu Lý học Đông Phương (LHDP). 

Trung tâm LHDP là tổ chức phi chính phủ, trực thuộc trung ương Hội nghiên cứu khoa học Đông Nam Á - Việt Nam SEARAV (quyết định thành lập số 459/QĐ – TWH ngày 26/09/2005), được nhà nước công nhận và có tư cách pháp nhân. Được cấp giấy chứng nhận hoạt động của Bộ Khoa Học & Công Nghệ Việt Nam. Người sáng lập trung tâm là Nhà nghiên cứu, Chuyên gia Phong thuỷ Địa Lý Lạc Việt Nguyễn Vũ Tuấn Anh (Bút danh Thiên Sứ). Cũng là tác giả của hai cuốn sách nổi tiếng đang làm mưa làm gió trên thị trường: Tìm về cội nguồn Kinh dịch, Minh triết Việt trong văn minh Đông Phương

Sim phong thuỷ hợp với bản mệnh cần phải hội tụ đủ:

 • Tượng quẻ tốt (chúng tôi áp dụng quẻ Dịch và Lạc Việt độn toán - Lạc Việt độn toán là môn phối hợp 2 môn Bát Môn & Lục Nhâm đại độn)
 • Kết hợp với ngũ hành hợp
 • dung hòa sinh khắc với Thiên Can, bản mệnh,  Địa Chi.

Thiếu hoặc thừa các yếu tố này sẽ không bao giờ cho bạn kết quả chuẩn xác. Ngoài ra, việc luận sim cũng còn phụ thuộc vào năng lực dụng quẻ, kinh nghiệm đời thực tế và khả năng cảm ứng của từng Chuyên gia.

Hoàn toàn không huyền bí - Không mê tín - Không tâm linh

0865.883.338

Dịch vụ xem phong thuỷ sim Lạc Việt

Luận số điện thoại đang sử dụng tốt hay xấu

Chuyên gia sẽ luận cho bạn biết rằng:

 • Các con số hợp với bản mệnh & tuổi của bạn.
 • Luận cho bạn những gì đã, đang & sẽ xảy ra nếu như bạn tiếp tục sử dụng số điện thoại hiện tại (Tình cảm, sự nghiệp, gia đình,...)
 • Kết luận cho bạn sim tốt hay xấu. Đưa ra lời tư vấn tốt nhất với nhu cầu của bạn.

Tìm kiếm số điện thoại phong thuỷ 

Dành cho những bạn cần nhờ thầy tìm số điện thoại phong thuỷ cho bản thân theo nhu cầu: 

 • Yêu cầu giá trị phong thuỷ: ưu tiên kích hoạt tài lộc, ưu tiên gia đạo,...
 • Theo đầu số (yêu cầu sim số 09, 08,..)
 • Theo mạng điện thoại: Mobifone, Viettel, Vina,...
 • Yêu cầu đặc biệt khác như: có 3 số tiến, có tứ quý 6,...

Sau đó bạn có thể mua ở bất kì đại lý bán sim nào của nhà mạng, chúng tôi KHÔNG BÁN SIM. 

Thời gian qua lọc số chúng tôi nhận ra rằng các số tốt (đánh giá tầm 8 điểm trở lên) mà hợp mệnh chủ ít nhất 70% thì lọc trung bình 2.000 số chỉ ra được 1- 4 số. Tỉ lệ chỉ nằm ở khoảng 0.05% - 0.2%, rất thấp.

Điều đó có nghĩa là nếu bạn thực sự tin tưởng thì hãy nhanh tay, bởi vì thầy không phải người quản lí số điện thoại, sim số có hạn do các nhà mạng cung cấp, hết số đẹp và chuẩn phong thuỷ thì “thầy cũng chạy”.  Số người ta đã sở hữu rồi đâu lấy được nữa, khi bạn đọc được bài viết này thì có nghĩa là bạn và Địa Lý Lạc Việt đã có duyên. Còn việc bạn quyết định như thế nào là tuỳ duyên vậy.

Lưu ý trước khi thay đổi số điện thoại:

Các Anh/Chị cũng lưu ý giúp chúng tôi là khi thay đổi số điện thoại, sẽ cần phải thay đổi đồng bộ ở nhiều tài khoản quan trọng khác có liên quan như: Tài khoản ngân hàng, Email, iCloud, Momo, Facebook, Zalo,... Vì vậy, nếu chưa bỏ số cũ ngay được thì Anh/Chị cần hạn-chế-tối-đa việc sử dụng số cũ. Đồng thời tăng tương tác số mới (Thầy đã tư vấn) cho các Anh/Chị lên thật nhiều.

Đặc biệt, **sẽ tốt hơn** nếu Anh/Chị chọn ngày giờ tốt để khai sim và công bố rộng rãi đến mọi người số điện thoại mới.

--- (Ngày giờ các Anh/Chị cứ thoải mái liên hệ với chúng tôi sẽ hỗ trợ hỏi Thầy giúp bạn nhé).

Giá xem sim phong thuỷ

 • Giá luận sim: Chỉ 500K/số điện thoại. Đối với mỗi số phụ, phụ thêm 50K.
 • Giá tìm kiếm sim hợp bản mệnh: Trường hợp bạn cần tìm sim phong thuỷ có giá trị dưới 5 triệu, phí tìm 500K (Riêng đối với những khách hàng cần tìm mua sim có giá trị cao hơn. Vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết hơn).

 0865.883.338

Chát trực tiếp qua Facebook: Bấm vào đây

Hãy thay đổi sim điện thoại kịp thời trước khi chịu quá nhiều tổn thất hay đau thương.

Dịch vụ khác