Địa lý Lạc Việt

Câu chuyện phong thủy

Hiểu đúng Sim số đẹp theo phong thuỷ tránh "tiền mất tật mang"

Có thể nói không những sim phong thủy vượt lên giá trị của sim số đẹp mà nó còn đóng vai trò như "chiếc bùa linh nghiệm" cầu an phước lành, mang lại sự may mắn trong công việc, sự bình yên trong cuộc sống hàng ngày cho chủ nhân.

Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý những điều sau để tránh “tiền mất tật mang” nhé.

Sim phong thủy là gì?

Trong cuộc sống công nghệ hiện nay, điện thoại được xem là vật bất ly thân của mỗi người. Do đó sim cũng là phương tiện liên lạc dùng để kết nối mọi người lại với nhau và nó có vai trò rất quan trọng không riêng gì ai.

Hiện nay có rất nhiều định nghĩa về sim phong thuỷ, nôm na là: "Sim phong thuỷ (sim thần tài) là giúp cho công danh sự nghiệp của thân chủ thăng tiến không ngừng. Theo quan niệm phong thuỷ, những con số đại diện cho sự tài lộc, mang đến may mắn cho công danh là số 3,7 hoặc 9."

Nhưng nó hoàn toàn không chính xác. Mỗi chiếc sim là tập hợp của một dãy số từ 0-9, được sắp xếp một cách ngẫu nhiên. Các nhà chuyên gia phong thủy tại Trung tâm nghiên cứu Lý học Đông Phương cho rằng chúng đều mang trong mình một sinh khí khác nhau, có cái tốt và có cái xấu. 

Có thể hiểu Sim số đẹp theo phong thuỷ là sim được luận trên quẻ Lạc Việt Độn Toán, quẻ Dịch, tuổi, mạng, thiên can của chủ nhân sinh khắc với số ra sao. Việc luận sim cũng còn phụ thuộc vào năng lực dụng quẻ, kinh nghiệm đời thực tế và khả năng cảm ứng của từng Chuyên gia.

Vì vậy mà chủ nhân nên tìm hiểu cũng như đưa ra quyết định sở hữu sim số sao cho mang tài vận, may mắn về.  

Hiểu đúng về sim phong thuỷ-1
Mỗi chiếc sim mang một ý nghĩa khác nhau

Lầm tưởng sim số đẹp là sim phong thủy tốt

Không ít người đã lầm tưởng rằng, cứ sim điện thoại chứa con số mang ý nghĩa tốt đẹp như phát lộc, phát tài,… là có thể mang đến sự may mắn, phát đạt cho người sở hữu. Tuy nhiên, cái tốt này mang ý nghĩa khá chung chung, dãy sim chứa con số đẹp nhưng liệu có phù hợp với phong thủy chủ nhân? Nếu không hợp thậm chí còn xung khắc, thì may chưa thấy mà đã rước về điều hiểm, xui xẻo nào đó.

Ví dụ, bạn sinh năm 1991 (Tân Mùi) mạng Thổ sẽ hợp với sim chứa những con số 0, 2, 5, 7.

Tại sao cần phải xem phong thủy cho sim?

Trước đây, việc chọn cho mình một số điện thoại chỉ với một mục đích là phương tiện để kết nối, thuận tiện giao dịch, hoặc gây ấn tượng của bản thân,… Giờ đây, cuộc sống ngày càng hiện đại, nên mọi người đều tin rằng sự vật, sự việc xung quanh đều có ảnh hưởng đến tài vận của bản thân. Có lẽ tư duy của con người đã thay đổi. Vượt xa những giá trị cơ bản đó, sim điện thoại còn mang đến nhiều giá trị và bí ẩn đằng sau gấp bội phần. Xem phong thuỷ của sim số điện thoại giúp bạn:

  • Nắm bắt được điều hợp - khắc của nó tác động đến đời sống và tài vận của mình. Từ đó biết được sim tốt để tận dụng, biết sim xấu để có sự thay đổi kịp thời.
  • Cách chọn số điện thoại tương hợp với năm sinh ẩn chứa sức mạnh lớn có khả năng thu hút những điều tốt đẹp, may mắn cho chủ nhân.
  • Một chiếc sim hợp tuổi sẽ làm giảm đi những vận hạn trong cuộc đời, đồng thời kích hoạt trường khí tốt lành. Đây là điều không phải vật phẩm phong thủy nào cũng có thể làm được.
  • Không dừng lại ở đó, khi bạn sử dụng một chiếc sim số hợp phong thủy giống như một lá bùa hộ mệnh giúp chủ sim luôn bình an, cải thiện sức khỏe, tránh được rủi ro, gặp dữ hóa lành, chuyện to hóa thành chuyện nhỏ.
Sim phong thủy có ý nghĩa đến tài vận của mỗi người
Sim phong thủy có ý nghĩa đến tài vận của mỗi người

 

Tư vấn sim phong thuỷ phải đầy đủ yếu tố

Với sự tăng cao về nhu cầu sở hữu sim số đẹp, sim phong thuỷ, có nhiều công cụ xem phong thủy ra đời nhưng vẫn không đầy đủ các yếu tố. Một số nơi chỉ đơn thuần dựa vào một hay một vài yếu tố như tính ngũ hành, bói Sim theo Kinh dịch, hay dùng các số cuối xem phong thủy có hợp với người sở hữu hay không. 

Như đã trình bày ở phần Sim phong thuỷ là gì, để luận một số điện thoại có mang lại giá trị phong thuỷ thực sự cho chủ nhân hay không phải được xem xét đầy đủ các yếu tố trên cơ sở quẻ Lạc Việt Độn Toán, quẻ Dịch, tuổi, mạng, thiên can của chủ nhân sinh khắc với số ra sao. Đồng thời, nó còn phụ thuộc vào năng lực dụng quẻ, kinh nghiệm đời thực tế và khả năng cảm ứng của Chuyên gia.

Hiện nay, Địa Lý Lạc Việt vẫn chưa có thời gian để ra mắt dịch vụ tư vấn sim phong thuỷ (cửa hàng chỉ luận số điện thoại, không bán sim). Vì vậy, đối với những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ hay mua vật phẩm tại cửa hàng, nếu đang cần gấp thay đổi sim điện thoại thì có thể liên hệ riêng, chúng tôi sẽ cố gắng cùng các Chuyên gia hỗ trợ bạn.

Địa Lý Lạc Việt

  • Địa chỉ: Số 08 Đường 14, KP5, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
  • SĐT: 0865.883.338
  • Email: tuananh@vietsol.net

Cuối cùng, kính chúc quý khách sẽ chọn được sim phong thủy đẹp phù hợp hỗ trợ cho công việc làm ăn, phát triển các mối quan hệ xã hội cũng như lá bùa mang lại sức khỏe, hạnh phúc gia đình được viên mãn.

> Xem thêm:

Bài viết khác